Các dịch vụ:
* SEO trang web lên Top Google: 0917 212 969

SEO là gì

Bạn cần thường xuyên cập nhật tin tức mới, nội dung mới,  xây dựng các đường link…Rất nhiều công việc khác nhau và nếu không có nhiều thời gian nghiên cứu sẽ khiến  hiệu quả của chiến dịch SEO sẽ bị suy giảm đáng kể.

Do đó, thuê dịch vụ SEO là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn  tiết kiệm thời gian. Thay vì học SEO, bạn có thể tập trung vào chuyên môn của mình để xây dựng chiến lược kinh doanh, quảng cáo để mang lại doanh số cao cho doanh nghiệp.

Thêm vào đó, hầu hết các dịch vụ SEO bên ngoài đều có đội ngũ được trang bị các kiến thức chuyên môn, công cụ cũng như kinh nghiệm cần thiết để triển khai thành công một dự án SEO.

Tuy nhiên, bên cạnh cái ưu bao giwof cũng có nhược điểm. Theo đó, khi bạn quyết định thuê seo web bạn sẽ đối mặt những hạn chế sau:

Các đơn vị cung cấp dịch vụ không hiểu được ngành nghề của bạn, họ thậm chí không dành thời gian nghiên cứu tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Bạn thường khó khăn hơn khi liên hệ với người quản trị nếu gặp vấn đề với website. Điều này thường gặp ở các đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín.  Tuy nhiên khách hàng có thể hạn chế điều này qua cách xem đánh giá, review của khách hàng trước đó trước khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ seo.

SEO là gì

Lựa chọn dịch vụ SEO sẽ tốn thời gian hơn khi có sự thay đổi mà doanh nghiệp mà bạn cần cập nhật lên website.

Tuy nhiên tất cả những nhược điểm trên đều được khắc phục nếu khách hàng chọn được dịch vụ uy tín. Đến với SEO Rong Ba Group, chúng tôi mang tới dịch vụ SEO chuyên nghiệp, hiệu quả, đảm bảo seo đúng chuẩn, đảm bảo lên top google tự nhiên. Cam kết mang tới dịch vụ SEO chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
Ưu nhược điểm của việc tự làm seo website

Nếu như bạn không muốn thuê seo thì các bạn cũng có thể tự làm SEO tại doanh nghiệp bởi phương thức này có những ưu thế, cụ thể:


Hình thức này có thể áp dụng khi bạn đã có kiến thức nhất định về seo, thậm chí là rất tốt. Bạn có thể giám sát công việc hàng ngày cũng như có sự quản lý chặt chẽ với công việc SEO cũng như nhân viên đó. Nhân viên được bạn thuê sẽ thực hiện công việc dưới sự phân công của người lãnh đạo.

Hiện các doanh nghiệp lớn họ thường có hệ thống từ khóa có tính cạnh tranh cao, vì thế họ thường có một đội ngũ SEO riêng. Khi thuê nhân sự làm SEO và có kiến thức ổn định, bạn hoàn toàn có thể chủ động về nguồn nhân sự, kế hoạch, từ khóa  phù hợp với phương hướng hoạt động của công ty.

Khi bạn hiểu về sản phẩm, các vấn đề pháp lý trong ngành hàng bạn sẽ quản lý nội dung một cách dễ dàng hơn tránh các vi phạm các vấn đề pháp lý do quảng cáo sai. Khác với thuê seo web, khi bạn tự SEO sẽ dễ dàng quản lý được KPI, tránh các trường hợp bị báo cáo ảo do làm việc với các công ty không uy tín.

Ngoài ra việc tự SEO sẽ đảm bảo chủ động kinh phí và tổ chức chi phí một cách hợp lý nhất.
Nhưng nếu bạn tự SEO bạn sẽ gặp phải vấn đề :

Các công ty thường bị hạn chế về công cụ hỗ trợ nên việc chi 1 khoản tiền lớn cho các tool hỗ trợ SEO là khó khăn. Các dịch vụ seo sẽ dễ dàng hơn vì họ mua tool để làm cho nhiều Client một lúc. Bạn sẽ dễ bị đi vào lối mòn tư duy của  1 SEO thông thường thay vì nhiều trường phái SEO, nhiều tư duy SEO như thuê vụ SEO.

SEO là gì


Làm SEO mang nhiều yếu tố về mặt kỹ thuật, sẽ rất khó nếu không hiểu về việc xây dựng website. Tuy nhiên hiện tại, bên cạnh các yếu tố về mặt kỹ thuật thì người làm SEO còn cần phải có khả năng tương tác tốt với cộng đồng trong lĩnh vực mà họ đang SEO, cùng với đó là khả năng viết bài, tìm kiếm thông tin. Nội dung của website phải hữu ích với độc giả. Máy tìm kiếm sinh ra là để phục vụ mọi người tìm kiếm thông tin trên Internet.

Một khi bạn chưa nắm chắc về SEO lại thuê nhân sự làm SEO chưa có kinh nghiệm thì đúng là con dao hai lưỡi. Thêm vào đó bạn sẽ khó quản lý công việc, khó đánh giá chất lượng nhân sự trong khi hàng tháng vẫn phải trả lương nhưng kết quả nhận được không tốt. Đó chính là thảm họa của việc thuê nhân viên làm SEO.

Nhiều công ty lựa chọn cộng tác viên SEO. Tuy nhiên hình thức khiến bạn khó có thể kiểm soát thời gian làm việc, họ có thể nghỉ ngang bất cứ lúc nào. Khi đó lựa chọn công ty SEO là phương án tối ưu nhất.
Kinh nghiệm thuê seo website uy tín chất lượng

Tuân theo quy luật cung cầu trên thị trường, có cầu ắt có cung, do đó các đơn vị nhận thuê seo cũng ngày càng mở rộng và chiếm lĩnh thị trường. Do đó, đơn vị kém chất lượng cũng có, đơn vị tốt uy tín vẫn tồn tại.

Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn như thế nào để đảm bảo công ty mình thuê là đơn vị uy tín trên thị trường và cung ứng dịch vụ chất lượng, hiệu quả. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy theo dõi những chia sẻ sau đây của chúng tôi.
Thứ hạng của công ty dịch vụ seo

Nếu đã là một công ty uy tín thì chắc hẳn thứ hạng của công ty khi gõ tìm kiếm trên google có thể dễ dàng được nhận ra trong top tìm kiếm ở trang đầu. Hay ngược lại nếu một công ty về SEO chuyên nghiệp mà lại không có vị trí đứng trang nhất kết quả tìm kiếm thì liệu chất lượng dịch vụ SEO có được đánh giá cao hay không, có đảm bảo được website của khách hàng tăng thứ hạng hay không?
thuê seo web

Thuê seo web

Vì vậy, đây là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn dịch vụ seo uy tín.
Quy trình SEO của họ như thế nào?

Không thể nói rằng một đơn vị cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp khi được hỏi về quy trình SEO lại không thể trả lời rõ ràng và cụ thể được.

Dịch vụ SEO là lĩnh vực tương đối phức tạp. Bạn là người có kiến thức hạn hẹp về SEO thì thật khó để bạn có thể đánh giá được quy trình SEO chất lượng hay không.

SEO là gìĐể tránh trường hợp bị các dịch vụ SEO lừa đảo, áp dụng nhiều chiến thuật mờ ám, gây quả xấu cho website bạn sau một thời gian dài, bạn cần tìm hiểu kỹ và nắm được những bước đi của dịch vụ SEO cho trang web.

Do đó, trước khi quyết định lựa chọn thuê seo website, bạn nên hỏi kỹ và nắm được quy trình mà những công ty dịch vụ seo bạn thuê đang làm đối với website của doanh nghiệp mình. Seo không phải là một công việc dễ, và nó tốn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, đặc biệt trong thời buổi cạnh tranh này.

Bạn cần phải đảm bảo được rằng những báo cáo kết quả công việc phải chính xác. Bạn cũng cần hiểu chúng đang nói đến cái gì để có thể kiểm soát mọi việc dễ dàng hơn.

Để biết được quy trình SEO của họ có thực sự chuyên nghiệp hay không bạn cần dựa trên các yếu tố sau đây:

    Cách SEO bền vững phải đảm bảo thời gian SEO thực hiện lâu dài từ 1 năm trở lên để có thể duy trì và giữ vững thứ hạng. Nếu có bất kỳ dịch vụ SEO nào cam kết với bạn về thời gian SEO khoảng 2 – 3 tháng sẽ lên TOP bạn phải thật cẩn thận. Bời đó có thể là một cách SEO không an toàn khiến website dễ bị Google phạt.
    Doanh nghiệp nhận dịch vụ SEO phải có nhiệm vụ cung cấp cho bạn bản báo cáo thông tin, hoạt động và từng bước thực hiện từ khi bắt đầu triển khai dự án đến khi kết thúc.
    Tất cả các từ khóa thực hiện hay bài viết trên website đều phải thông qua khách hàng duyệt hoặc trao đổi với khách hàng trước khi đăng lên.
    Báo cáo kết quả thực hiện trong mỗi giai đoạn là điều cần thiết bởi nó cho bạn thấy được tình trạng của website mình thay đổi như thế nào khi thực hiện SEO.

Tìm hiểu về bảng thành tích của công ty

Để đánh giá chính xác năng lực của một công ty SEO thì cách tốt nhất là hãy nhìn vào những thành quả mà họ đã đạt được. Cũng như những người thành công họ đều tạo nên thành tựu mà chúng ta có thể nhìn thấy.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu xem công ty đó đã thực hiện được bao nhiêu dự án thành công? Hãy yêu cầu họ cung cấp thông tin về các dự án SEO mà họ đã làm thành công.

Qua thông tin này bạn phải thấy được sự gia tăng của traffic từ các công cụ tìm kiếm. Một lưu ý nữa là đừng quên tự mình test từ khóa mà họ đã SEO để xác nhận thông tin nhé.

Ngoài ra, có một số công ty cam kết cung cấp những dịch vụ SEO website giá rẻ, chất lượng tốt…điều này bạn cũng nên kiểm chứng rõ ràng rồi mới đưa ra quyết định.

Vì đôi lúc, giá thành cũng tỷ lệ thuận với chất lượng. Bạn nên nhờ họ phân tích cho mình về số lượng từ khóa và yêu cầu đưa ra mức giá sao cho hợp lý với từng loại từ khóa đó.
Quy mô công ty thực hiện dịch vụ SEO

Đây cũng được coi là vấn đề quan trọng khi đánh giá mộ dịch vụ chuyên nghiệp. Bởi vì, để hoàn thành tốt nhiệm vụ đưa từ khóa lên trang nhất Google, công ty SEO cần có một đội ngũ nhân viên lớn mạnh, chuyên nghiệp tập trung chủ yếu vào SEO từ khóa theo một quy trình nhất định.

    Quy mô: công ty SEO với bề dày kinh nghiệm từ 5 năm trở


Cáp âm thanh ALANTEK 16AWG 1 pair Bạn có thể kiểm tra xem thiết bị của mình có hỗ trợ cáp âm, Mục đích của bài viết này là muốn làm nổi bật ý nghĩa và công dụng của cổng TOSLINK. Có thể coi chúng như một vị cứu tinh của thế giới âm
Đèn chống cháy nổ Sản phẩm đèn chống cháy nổ thương hiệu Chúng tôi chỉ sử, Với kinh nghiệm gần 10 chuyên tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống chiếu sáng cho nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, công trình….các bạn hoàn toàn yên tâm
Bếp từ giá rẻ Hiện nay, bếp từ được sản xuất bởi nhiều thương hiệu, Chúng được trang bị thêm một số tính năng cơ bản và thiết kế có phần bắt mắt hơn đôi chút. Những dòng bếp này cũng đa phần được sản xuất

- Phone: +84-908-744-256